Celebrate Holidays in the U.S.A (Office of English language programs, 2007)
Trình bày thời gian tổ chức các hoạt động và ý nghĩa các ngày lễ lớn và các sự kiện quan trọng trong năm đối với người Mỹ. Đưa ra hệ thống các từ vựng và giải nghĩa liên quan đến các ngày lễ đó.