Cơ sở kỹ thuật nhiệt Đã được Hội đồng môn học Bộ giáo dục và Đào tạo thông qua, dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường Đại học kỹ thuật - Phạm Lê Dần (Giáo dục, 2010)
Trình bày nhiệt động kỹ thuật và truyền nhiệt