Giáo dục lối sống nhân bản-văn minh - Vũ Ngọc Bảy (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về cách sống nhân bản và văn minh, biết quý trọng và giữ gìn mạng sống, trau dồi trí tuệ, tình cảm, nhân phẩm và biết chào hỏi, giới thiệu, ăn nói...