Lí luận dạy học môn giáo dục công dân ở trường phổ thông (Đại học quốc gia Hà Nội, 2012)
Giới thiệu đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn lí luận và phương pháp giáo dục công dân, hệ thống các phương pháp dạy học môn giáo dục công dân ở trường phổ thông, hình thức tổ chức dạy học và sử dụng phương tiện dạy học trong môn GDCD.