Hướng dẫn học và ôn tập môn giáo dục công dân Chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia - Vũ Đình Bảy (Đại học Huế, 2017)
Hướng dẫn học và ôn tập môn giáo dục công dân; đưa ra những gợi ý về cách thức học và ôn tập, các đề ôn và đáp án kèm theo.