Giáo trình Kinh tế lượng - Nguyễn Quang Dong (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết, hệ thống các ví dụ minh họa mang tính ứng dụng thực tế được trình bày chhi tiết, cung cấp phần câu hỏi và bài tập nhằm giúp kiểm tra kiến thức sau mỗi phần học