Lịch sử quan hệ đối ngoại Việt Nam 1940-2010 - Vũ Dương Ninh (Chính trị Quốc gia- Sự thật, 2015)
Giới thiệu khái quát các công trình nghiên cứu về lịch sử quan hệ đối ngoại Việt Nam trong giai đoạn 1940-2010 .