Lý thuyết động cơ đốt trong Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng kỷ thuật - Phạm Minh Tuấn (Khoa học kỷ thuật, 2013)
Giới thiệu khái quát về động cơ đốt trong, chu trình lý tưởng của động cơ đốt trong, môi chất công tác, chu trình thực tế của động cơ đốt trong...