Điện tử công suất Lý thuyết, bài tập và giải bài giải ứng dụng - Nguyễn Xuân Phú (Khoa họcvà Kỷ thuật, 2011)
Giới thiệu kiến thức chung về điện tử công suất, các phần tử bán dẫndùng trong điện tử công suất một số mạch cơ bản và thông dụng, các thiết bị chuyển mạch và một số mạch thông dụng dùng trong điện tử công suất, áp dụng đện công suất với động cơ điện một chiều theo kéo phụ tải.