Phương pháp và phương pháp luận nghiên cứu khoa học kinh tế và quản trị Giáo trình - Nguyễn Thị Cành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp các phương pháp , phương pháp luận nghiên cứu về khopa học kinh tế , giới thiệu cho sinh viên tham khảo khi thực hiện chuyên đề tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp.