Nghiên cứu khoa học xã hội Nguyên lý, phương pháp và thực hành - Bhattacherjee, Anol (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu phương pháp nghiên cứu thu thập và phân tích dữ liệu thực nghiệm quy trình nguyên lý từ khi bắt đầu đến kết thúc.