Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững - Phạm Bình Quyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Giới thiệu sinh thái nông nghiệp , đa dạng sinh học và chức năng của sinh vật đất, sinh thái và quản lý sâu hại trong nông nghiệp; vấn đề chăn nuôi trong nông nghiệp,...