Giáo trình kế toán tài chính Đã cập nhật theo Luật kế toán số 88/2015/QH13 - Đặng Ngọc Vàng chủ biên (Kinh tế, 2016)
Giới thiệu các khoản đầu tư tài chính; kế toán phải thu, phải trả nội bộ; Kế toán thuế; Báo cáo tình hình tài chính...