Giáo trình kế toán tài chính Đã cập nhật theo Luật kế toán số 88/2015/QH13 - Nguyễn thị Kim Cúc chủ biên (Kinh tế, 2017)
Giới thiệu các giao dịch ngoại tệ, kế toán, hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ; kế toán hoạt động xây lắp, đầu tư xây dựng cơ bản, thuế tài sản,...