Hướng dẫn làm kế toán trên bộ chứng từ thực tế của công ty Hà Trung( tháng 1,2/2017) Bằng phần mềm kế toán Misa: Mới nhất - Bùi Tấn Hải ([Kế toán An Tâm], 2017)
Hướng dẫn tạo dữ liệu kế toán, khai báo thông tin ban đầu, các nghiệp vụ phát sinh trong năm 2017 và hướng dẫn một số tiện ích khác trong phần mêm Misa.