Tự học kế toán bằng hình ảnh minh họa - Bùi Tấn Hải (Kế toán An Tân, 2017)
Giới thiệu phân tích nghiệp vụ, lập chứng từ kế toán, sắp xếp chứng từ kế toán, ghi sổ, lập bảng cân đối phát sin, lập báo cáo tài chính.