Xã hội học nông thôn Dùng cho sinh viên và học viên cao học - Bùi Quang Dũng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2010)
Đề cập đến dân số nông thôn, nghiên cứu về phân tầng xã hội và bàn về kinh tế nông nghiệp. Trình bày về làng xã, gia đình và dành nói về các giá trị của nông dân.