Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non Mẫu giáo lớn (5-6 tháng tuổi) - Trần Thị Ngọc Trâm (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Đưa ra những hướng cơ bản, mang tính gợi mở, giúp giáo viên chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện chương trình, các nội dung giáo dục chủ yếu được tổ chức theo hướng tích cực và tích hợp theo các chủ đề gần gủi thông qua các hoạt động đa dạng phù hợp với trẻ và điều kiện thực tế và điều kiện thực tế của địa phương.