Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non Nhà trẻ (3 - 36 tháng tuổi) - Trần Thị Ngọc Trâm (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giới thiệu những hướng dẫn cơ bản mang tính gợi mở, giúp giáo viên chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện chương trình. Nội dung giáo dục và các hoạt động giáo dục được lựa chọn, thiết kế xoay quanh chủ đề tạo thành sự gắn kết, tác động, bổ sung cho nhau một cách hợp lí tự nhiên.