Bảo vệ Rơle và tự động hóa hệ thống điện - Trần Quang Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày những vấn đề cơ bản về bảo vệ rơle và tự động điều khiển và các nguyên lý bảo vệ rơle cơ bản, phương pháp tính toán và phạm vi ứng dụng của các dạng bảo vệ rơle như bảo vệ quá dòng, bảo vệ có hướng, bảo vệ so lệch, bảo vệ khoảng cách, bảo vệ cao tần.