Cơ sở lí thuyết trường lượng tử - Lê Trọng Tường (Đại học sư phạm, 2013)
Giới thiệu đối xứng lorentz và poincare' trong lí thuyết trường lượng tử (QFT). Lý thuyết trường cổ điển, lượng tử hóa các trường tự do, lý thuyết nhiều loạn và giản đồ Fegnman và tiết diện tán xạ và độ rộng phân rã.