Prelimirary 7 Preliminary English test: With answers: Oficial examination papers from university of cambridge ESOL examinations - Cambridge University (Printed in Vietnam Fahase, 2003)
Kiểm tra sơ khảo trình độ tiếng Anh (PET) của người học thông qua các bài thi PET đã được tuyển chọn. Hướng dẫn thêm về kỳ thi sơ khảo trình độ tiếng Anh (PET). Cung cấp 4 bài kiểm tra Nghe, Nói, Đọc, Viết có kèm đáp án.