Tự học kế toán bằng hình ảnh minh họa - Bùi Tấn Hải (Kế toán An Tâm, 2016)
Giới thiệu về bản chất kế toán, quy trình làm việc của kế toán, tính chất của từng tài khoản và nguyên tắc ghi số của kế toán; khóa số; kế toán vốn bằng tiền, kế toán tài sản cố định, chi phí trả trước và công cụ, dụng cụ; Kế toán hàng tồn kho...