Tự học kế toán bằng hình ảnh minh họa Bài tập của công ty sản xuất một sản phẩm - Bùi Tấn Hải (Kế toán An Tâm, 2017)
Phân tích nghiệp vụ, lập chứng từ kế toán, sắp xếp chứng từ kế toán, ghi số, lập bảng cấu đối số phát sinh và lập báo cáo tài chính.