Ready for Pet Course book - Kenny, Nick (Macmillan, 2007)
Trình bày theo 10 đơn vị bài học,theo các chủ đề thông dụng: Thông tin cá nhân, học tập, kỳ nghĩ, nhà ở, các địa điểm thu hút, shopping-trả giá, thiên nhiên, giải trí...Trong đó, đưa ra các hoạt động nâng cao kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết; các hoạt động được thiết kế theo dạng đề thi PET.