Ready for FCE Course book:Suitable for the updated exam - Norris, Roy (Macmillan, 2008)
Trình bày theo 14 đơn vị bài học, đề cập đến 14 chủ đề thông dụng như: Đặt mục tiêu cao, sự thay đổi qua thời gian, tập hợp thông tin, sự đúng giờ trong công việc, sức khỏe, thế giới hiện đại, nhà ở, giáo dục văn hóa, các vấn đề tiền bạc... Trong đó, đưa ra các hoạt động nâng cao 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết và cách sử dụng ngôn ngữ; thiết kế theo dạng đề thi CAE.