Ready for FCE Course book:Updated for the revised FCE exam - Norris, Roy (Macmillan, 2008)
Đề cập 15 chủ đề thông dụng trong đời sống hàng ngày: cách sống, âm nhạc, điện ảnh, giá trị của tiền bạc, sự thật và hư cấu, tội phạm, thời tiết...Trình bày các từ vựng theo các chủ đề liên quan, theo đó nhấn mạnh đến cách sử dụng từ, chủ điểm ngữ pháp; Cung cấp các hoạt động Nghe và viết, được thiết kế theo khung đề thi FCE; nhằm phát triển 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cho và học và giúp họ làm quen với dạng đề thi FCE.