Four Corners 4 Teacher's edition - Richards, Jack (Cambridge University press, 2012)
Hướng dẫn gợi ý cách thiết kế các hoạt động dạy học đối với: Warm-up; Ngữ pháp, Nghe, Nói, Phát âm; Dùng với sách Four comers 4: Student's book