An introduction to English syntax - Miller, Jim (Edinburgh university press, 2013)
Trình bày mối quan hệ bên trong cụm từ: Head và modifiers; tính phụ trong cú pháp học;... các lớp từ, mệnh đề, chức năng ngữ pháp...; đề cập đến mối quan hệ tổng hòa của cú pháp trong diễn ngôn...