Lịch sử 10 - Phan Ngọc Liên (Giáo dục, 2013)
Giới thiệu lịch sử thế giới nguyên thủy, cổ đại và trung đại. Nghiên cứu lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ XIX. Phân tích lịch sử thế giới cận đại.