Toàn văn cam kết của Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới - Nhà xuất bản Lao động xã hội (Lao đông-xã hội, 2006)
Trình bày báo cáo của ban công tác; Biểu cam kết cụ thể về hàng hóa, dịch vụ. Đề cập đến cơ hội và thách thức đối với Việt Nam.