Kế hoạch lao động Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành quản lý lao động - Nguyễn Thị Chăm (Chủ biên) (Lao động Xã hội, 2000)
Trình bày những vấn đề chung về kế hoạch lao động. Nghiên cứu về kế hoạch lao động, kế hoạch đào tạo và nâng cao trình độ lành nghề cho nguồn lao động. Đề cập đến kế hoạch quỹ tiền lương.