Giáo trình các trường số đại số và lý thuyết Galois Tài liệu lưu hành nội bộ - Lê Thanh Hà (Trung tâm đào tạo từ xa-Đại học Huế, 1996)
Nghiên cứu mở rộng trường và những trường nhiệm. Nêu định ngĩa nhóm của một phương trình (nhóm Galois) và khảo sát các tính chất của nó.