Nuôi dưỡng bò sữa ở các trang gia đình tại miền Bắc Việt Nam Hướng dẫn thực hành cho người chăn nuôi - Vũ Chí Cương (Lao động-Xã hội, 2004)
Cung cấp khái niệm về dinh dưỡng bò, đặc biệt là dinh dưỡng bò sửa. Giải thích diễn biến của thức ăn trong cơ thể bò. TRình bày nhu cầu dinh dưỡng của bò; Những thực hành lên khẩu phần cho các loại bò sữa (bê, bò cái trưởng thành).