Giáo trình logic học - Trần Đức Long (Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày lý thuyết và giới hạn, hàm liên tục một biến số, tôpô và hàm liên tục trên không gian Rn, đạo hàm và vi phân của hàm một biến và nhiều biến.