Hỏi đáp về tập tính động vật - Vũ Quang Mạnh (Giáo dục, 2001)
Trình bày khái quát, ngắn gọn về tập tính động vật: khái niệm; sự hình thành và phân loại tập tính; tập tính định hướng và hoạt động theo chu kì; tập tính bắt mồi và dinh dưỡng,...