Phân loại và phương pháp giải bài tập Sinh học 12 - Huỳnh Văn Hoài (Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày các câu hỏi, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm khách quan về tiến hóa và sinh thái học.