Văn học nước ngoài Giáo trình chính thức dùng trong các trường CĐSP đào tạo giáo viên Tiểu học - Lưu Đức Trung (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu và đánh giá các tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới như sử thi Hi Lạp và Ô đi rê, Sử thi Ấn Độ và Ramayana, Thơ cổ Trung Quốc - thơ Đường,...