Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 12 THPT - Nguyễn Thị Côi (Đại học sư phạm, 2013)
Cung cấp những kiến thức giúp giáo viên khai thác được những kiến thức lịch sử thể hiện ở mỗi kênh hình. Sách có cấu tạo trình bày theo tiến trình lịch sử, nhưng vẫn bám sát các phần, chương và bài trong SGK.