Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10 THPT - Nguyễn Thị Côi (Đại học sư phạm, 2016)
Giới thiệu những loại kênh hình như bản đồ, niên biểu, hình vẽ, tranh ảnh lịch sử nhằm giúp giáo viên khai thác được những nội dung kiến thức lịch sử "ẩn" trong mỗi kênh hình của SGK.