Một con đường sử học - Lương Ninh (Đại học sư phạm, 2015)
Giới thiệu tuyển tập các bài đã đăng trên các tạp chí và ngoài nước tập trung vào lịch sử dân tộc, vương quốc cổ Champa và vương quốc cổ Phù Nam. Cung cấp những tri thức lịch sử, những phát hiện mới, những kiến giải mới.