Tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp Bổ sung theo thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính - Vụ Tài Chính (Lao động, 2015)
Cập nhật kịp thời, đầy đủ các nội dung mới của luật doanh nghiệp ngày 26/11/2014, có hiệu lực ngày 01/7/2015, luật cạnh tranh ngày 3/12/2004; Bộ luật dân sự năm 2005,...