Kế toán điều chỉnh số liệu khi sai sót và theo kết quả thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh - Dương Xuân Thao (Tài chính, 2014)
Giới thiệu các vấn đề cơ bản của lý thuyết kế toán, kế toán điều chỉnh các sai sót và tình huống kế toán, theo kết quả thanh tra, kiểm tra và kiểm toán thuế; giới thiệu những nội dung cơ bản về phân tích hoạt động kinh doanh.