Giải pháp vướng mắc về chế độ kế toán doanh nghiệp Theo thông tư 200/2014/TT-BTC - Trần Mạnh Dũng (Tài chính, 2016)
Tổng hợp 150 câu hỏi, câu trả lời về chế độ kế toán doanh nghiệp theo thông tư 200/2014/TT-BTC được chắt lọc trong suốt quá trình tập huấn, nghiên cứu, theo dõi áp dụng tài nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.