Thuế và kế toán Việt Nam Lý thuyết và thực hành: Sách chuyên khảo - Phạm Đức Cường (Tài chính, 2016)
Giới thiệu khái quát chung về hệ thống thuế và kế toán thuế Việt Nam, thuế giá trị gia tăng và kế toán thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt và kế toán thuế tiêu thụ dặc biệt, thuế xuất nhập khẩu và kế toán thuế xuất, nhập khẩu,...