Kế toán tài chính căn bản Lý thuyết và thực hành: Sách chuyên khảo - Phạm Đức Cường (Tài chính, 2015)
Giới thiệu những chế độ kế toán hiện hành, cập nhật và thực tiễn quá trình thực hiện công tác kế toán trong doanh nghiệp; Phân tích và ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế, hệ thống sổ kế toán VN; Kế toán các phần hành chủ yếu trong doanh nghiệp.