Giáo trình kế toán máy Dùng cho sinh viên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh - Trần Thị Song Minh (Tài chính, 2010)
Giới thiệu toàn diện về một hệ thống thông tin kế toán dựa trên máy tính và kỹ năng sử dụng máy tính để thực hiện công việc kế toán.