Bài tập và bài giảng kế toán ngân hàng 100 bài tập và 20 đề thi tốt nghiệp và tuyển dụng - Nguyễn Thị Loan (Phương Đông, 2012)
Giới thiệu nhiều dạng câu hỏi, bài tập và các tình huống được sắp xếp từng chương phù hợp với quá trình tiếp cận môn học theo mỗi nhóm nghiệp vụ ngân hàng; Giới thiệu một số đề thi hết môn, đề thi tốt nghiệp và đề thi tuyển dụng về kế toán ngân hàng tại một số ngân hàng thương mại.