Kế toán tài chính doanh nghiệp Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm - Trần Quý Liêm (Tài chính, 2010)
Giới thiệu hơn 1000 tình huống trắc nghiệm về nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính doanh nghiệp; quản lý tài chính doanh nghiệp; Luật kế toán; Chuẩn mực kế toán; các luật thuế.