Luật kiểm toán nhà nước Có hiệu lực thi hành ngày 01/01/2016 - Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Lao động, 2015)
Giới thiệu những quy định chung và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của kiểm toán nhà nước; Kiểm toán viên nhà nước và cộng tác viên kiểm toán nhà nước và đơn hoạt động kiểm, toán nhà nước...